Vụ việc đất đai giáo xứ Trại Gáo (Phần 2): Quan điểm của Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long – Chủ chăn Giáo phận Vinh

GPVO (27/6/2023) – Tối ngày 22/6/2023, Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cùng với Ban Điều tra đã về gặp gỡ giáo dân giáo xứ Trại Gáo để giải trình về “ĐƠN KIẾN NGHỊ KHẨN CẤP” do 35 người ký tên.

Dựa trên cơ sở tìm hiểu cặn kẽ những thông tin và giấy tờ, số liệu cũng như tiếp xúc nhiều phía trong thời gian qua, Đức cha Anphong đã lần lượt cung cấp cho bà con giáo dân đang hiện diện cái nhìn bao quát nhất về tình hình đất đai Trại Gáo.

Trong phần 2 này, Ban Truyền thông – Xã hội Giáo phận Vinh sẽ chuyển tải đến quý vị quan điểm của Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long về vụ việc đất đai tại Đền thánh Antôn – Linh địa Trại Gáo.

Ban Truyền thông – Xã hội Giáo phận