TGM Giáo phận Vinh: Thông báo Thánh lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, Quan thầy Giáo phận, 15/8/2022

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH
Xã Đoài, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
Đt: 0365415615 | Email: [email protected]
———————————————————-
Số: 0622/TB-TGM

V/v Mừng Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, Quan thầy Giáo phận
và hiệp thông mừng Lễ Quan thầy Đức Giám mục Giáo phận
—————————–

Kính gửi: Quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh, cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Vinh.

Tòa Giám mục Giáo phận trân trọng thông báo:

1. Như đã thành truyền thống tốt đẹp từ bao đời, đại lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, Quan thầy Giáo phận Vinh, là dịp để mọi con cái Mẹ đang ở trong Giáo phận hay sống xa quê, trong nước cũng như ngoài nước, hướng về Giáo phận để mừng lễ Mẹ và cầu nguyện cho nhau.

Tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, Đức Giám mục Anphong sẽ cử hành trọng thể Thánh lễ mừng Quan thầy Giáo phận vào lúc 7g00 sáng thứ Hai, ngày 15 tháng 8. Xin kính mời quý cha, quý tu sĩ và anh chị em, cách riêng Giáo hạt Chính tòa Xã Đoài, về hiệp dâng thánh lễ.

2. Ngày 1 tháng 8, lễ nhớ thánh Anphong Maria Ligori, Quan thầy của Đức Giám mục Giáo phận. Xin quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh và quý ông bà anh chị em hiệp thông lời cầu nguyện cho vị chủ chăn của chúng ta.

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Hồn Xác Lên Trời và thánh Anphong, xin Chúa ban dồi dào phúc lành trên quý cha và toàn thể mọi người.

Xã Đoài, ngày 28 tháng 7 năm 2022

Lm. Giêrađô Nguyễn Nam Việt