Caritas Giáo phận Vinh: Thư mời tham dự ngày Người Khuyết Tật

Địa chỉ: TGM Xã Đoài, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
ĐT: 0866.533.100; 0976.630.770

THƯ MỜI

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ, quý Ban Bác Ái giáo xứ, quý Anh chị em khuyết tật!

Để thể hiện sự đồng hành trong lòng thương mến với các anh chị em khuyết tật,  Ban Bác Ái – Caritas Giáo phận sẽ tổ chức “Ngày Người Khuyết Tật” vào Chúa nhật thứ V mùa Chay, nhằm ngày 26 tháng 3 năm 2023, tại Trung Tâm Mục vụ Giáo phận.

Chương trình như sau:

7h30: Đón tiếp
8h00: Đức Giám mục Giáo phận gặp gỡ các anh chị em khuyết tật
8h30: Thánh lễ
9h30: Văn nghệ giúp vui
10h00: Tặng quà
11h00: Bữa cơm huynh đệ
12h00: Chia tay

Ban Bác Ái – Caritas Giáo phận xin quý cha, quý Tu sĩ và ban Bác ái giáo xứ chuyển lời mời đến quý anh chị em khuyết tật tại các giáo xứ và các trung tâm khuyết tật trong Giáo phận, và xin tạo điều kiện để họ có thể đến tham dự.

Vp.Caritas, ngày 01 tháng 02 năm 2023

+ Anphong Nguyễn Hữu Long                    Lm. Fx. Nguyễn Văn Lượng

Giám mục Giáo phận                                 Giám đốc Caritas Vinh

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab