Ban Giáo lý – Đức tin Giáo phận: Thông báo về việc phát hành sách “Giáo lý Xưng tội – Rước lễ lần đầu” và “Giáo lý Thêm sức”

GIÁO PHẬN VINH
Ban Giáo lý – Đức tin
——————————————————————–

Xã Đoài, ngày 14 tháng 7 năm 2020

V/v. phát hành sách giáo lý

Kính gửi: Quý Cha, quý Ban điều hành giáo lý giáo hạt và quý thầy cô giáo lý viên,

Theo kết luận cuộc họp mở rộng Ban Giáo lý – Đức tin tổ chức ngày 10 tháng 9 năm 2019 tại Tòa Giám mục Xã Đoài, cần có tài liệu giáo lý Xưng tội – Rước lễ lần đầu và Thêm Sức chung cho toàn Giáo phận Vinh, nay Ban Giáo lý – Đức tin Giáo phận đã phát hành hai tập sách “Giáo lý Xưng tội – Rước lễ lần đầu”“Giáo lý Thêm sức”. Mỗi lớp có sách “Dành cho giáo lý viên” và sách “Dành cho học sinh”. Sách đã được Đức Giám mục Giáo phận chuẩn y để sử dụng.

Như vậy, từ nay cả Giáo phận chỉ sử dụng hai tập tài liệu này cho hai lớp giáo lý Xưng tội – Rước lễ lần đầu và Thêm sức.

Hiện tại, sách đã có tại Nhà sách Dòng Mến Thánh Giá Xã Đoài.

Xin trân trọng kính báo!

TM. BAN GIÁO LÝ – ĐỨC TIN
Thư ký